หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม VideoHot Clipค้นหา Video Post Video
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

วาตภัยและคลื่นชัดฝั่ง เกาะสมุย-ปากพนัง และ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา วันที่ 25 ม.ค.59

กรุณารอสักครู่
ผู้เข้าชม 2,771
โพสท์โดย clipvideoman , 5Y
Voted: 2 ครั้ง / 9 คะแนน
 
โหวตให้วิดีโอนี้ >>
คลื่นลมแรงน้ำทะเลหนุนสูงท่วมบริเวณชายทะเลเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ท่าเรือเฟอร์รี่ประกาศหยุดให้บริการ ด้าน อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช สภาพไม่ต่างกัน ถูกน้ำทะเลหนุน ทำน้ำล้นเข้าท่วมในตัวเมือง

วันที่ 25 มกราคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลได้มีการส่งต่อภาพพื้นที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และในหลายอำเภอของ จ.นครศรีธรรมราช ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำทะเลหนุนสูงและคลื่นลมแรงในพื้นที่ โดยเฉพาะที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี มีบ้านเรือนประชาชนและร้านค้าที่อยู่ริมชายฝั่งทะเลถูกน้ำท่วมหลายหลัง ขณะที่ท่าเรือเฟอร์รี่ต้องประกาศหยุดให้บริการ

ด้านพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช พบว่า มีหลายอำเภอที่ได้รับผลกระทบจากน้ำทะเลหนุนสูงด้วยเช่นกัน ดังนี้ อ.หัวไทร บ้านเรือนประชาชนซึ่งปลูกอยู่ริมชายฝั่งทะเลถูกน้ำท่วม อ.ท่าศาลา น้ำทะเลหนุนเข้ามาจนท่วมบ้านเรือนประชาชน และสนามแฮนด์บอลชายหาด อ.ปากพนัง น้ำทะเลหนุน จนทำให้น้ำในแม่น้ำปากพนังล้นเข้าท่วมในตัวเมือง

นอกจากนี้ ยังพบว่า ถนนสายปากพนัง-หัวไทร บริเวณบ้านหน้าโกฏิ ต.ขนาบนาก อ.ปากพนัง คลื่นได้ซัดน้ำทะเลและขยะขึ้นมาอยู่บนถนน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรในเส้นทางดังกล่าวชั่วคราว

ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=0OhD1F70Zis
<Embed>   400x250   480x295   640x385
Comment ด้วย facebook
 
Comment!
 
ชื่อ