หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม VideoHot Clipค้นหา Video Post Video
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ฟังชัดๆ "ใหม่ ดาวิกา" นาทีตอบคำถามเจ้าปัญหา เรื่องชุดที่คานส์

กรุณารอสักครู่
ผู้เข้าชม 227
โพสท์โดย turtor , 3Y
Voted: 0 ครั้ง / 0 คะแนน
 
โหวตให้วิดีโอนี้ >>
ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=hIn1glCPuG8


จากกรณีฉาวๆ ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์คำตอบเรื่องชุดที่สวมใส่ออกงานที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ของนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา" ท่ามกลางข้อครหาที่อ้างว่า สาวใหม่ หลีกเลี่ยงที่จะไม่บอกชื่อดีไซเนอร์ชุดที่สวมใส่มาในงาน พร้อมพูดคำว่า "I Don't Know" หรือ "ฉันไม่รู้" กลายเป็นประเด็นในทันที

ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ ใหม่ ดาวิกา ได้ลงคลิปภาพจากภายในงานอีเวนท์ดังกล่าว เป็นภาพตั้งแต่ สาวใหม่ เปิดเข้ามาในงานและทักทายเซเลปบริตี้คนอื่นๆ อย่างเป็นกันเอง มีช่วงจังหวะหนึ่งมีคนถามว่า "คุณใส่ชุดของอะไร" สาวใหม่ก็ตอบไปชัดเจนว่า "ชุดจากดีไซเนอร์ชาวไทยค่ะ" คนถามอีกว่า "แล้วดีไซเนอร์ชื่ออะไร?" สาวใหม่ตอบกลับไปว่า "VATANIKA ค่ะ"

นอกจากนี้ ผู้จัดการส่วนตัวยังโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางอินสตามแกรม @nampraw ว่า "อย่างที่น้องใหม่ได้ให้สัมภาษณ์ไปเมื่อวันก่อนแล้ว ขอเรียนให้ทราบว่างาน Magnum Global Event ในช่วง Press Conference ที่น้องใหม่ใส่ชุดจาก ASAVA ช่วงเวลาทั้งหมดที่อยู่ในงานช่วงบ่าย ไม่มีคิวหรือการให้สัมภาษณ์ใดใดทั้งสิ้นกับสื่อมวลชน

คิวงานสั้นๆเพราะน้องต้องรีบกลับโรงแรมไปเปลี่ยนชุด หน้าผม และไม่มีเหตุผลใดที่น้องใหม่จะตอบออกไปว่า ไม่ทราบว่าใส่ชุดจากแบรนด์อะไร ในเมื่อทางเกล้าและน้องใหม่ เป็นคนแสดงเจตนารมณ์กับทางลูกค้าเองว่าจะใส่แบรนด์ไทยไปร่วมงานครั้งนี้ และเลือกทั้งสองแบรนด์ด้วยตัวเอง ทั้ง ASAVA และ VATANIKA ทางเรามีความรู้สึกภูมิใจมากที่ได้ ใส่ชุดจากห้องเสื้อดังกล่าวและ ร่วมงานภายใต้การควบคุมดูแลจากลูกค้าและ VOGUE Thailand โดย พี่ฟอร์ด

เกล้าอยากทราบที่มาของแหล่งข่าวที่ว่า น้องใหม่พูด เอามาจากไหน? อย่างไร? เมื่อไหร่? เกล้าอยากเห็น หลักฐานที่เป็นรูปธรรม มิใช่การกล่าวอ้างเลื่อนลอย เพราะมันนำมาซึ่งความเสียหายกับชื่อเสียงของนักแสดงในความดูแลของเกล้า อย่าให้ถึงขั้นต้องใช้กฎหมายเพื่อแสดงว่าใครถูกใครผิด ผู้ที่บอกว่ารู้ดีไปด้วยหรือ?

ประเด็นต่างๆ ที่เคยมีมาเพราะพิธีกรคนเดิม เกล้าไม่เคยออกมาตอบโต้หรือทักท้วงหรือก้าวร้าว เพราะอยากให้เขาทราบว่า เราเคารพและนับถือเขาด้วยอายุและประสบการณ์ทำงานของเขา..คิดว่าวันนึงเขาจะเหนื่อยและหยุดรังแกเด็กไปเอง
แต่นี่ไม่...นำเอาเรื่องที่ได้ยินมา แล้วมาเม้ามอยสนุกปากให้คนฟัง หรือนี่คือวิธีหากินกับความทุกข์ของคนที่โดนกล่าวหาคะ เกล้าจึงขอใช้สิทธิ์ในการปกป้องคนในความดูแลของเกล้า และขอถามกลับไปว่า ใหม่ ดาวิกา ทำอะไรผิด? ขอแบบมีเหตุผลและหลักฐานที่เป็นรูปธรรม อะไรที่น้องใหม่ทำผิด เกล้าและน้องยินดีขอโทษเช่นเคยคะ

คำว่า "I Don't Know" ควรจะเก็บไว้ใช้เวลามีคนมาถามเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับตนเองนะคะ หากใครก็ตามไม่เชื่อในคำพูดของเกล้าเรื่องน้องใหม่สัมภาษณ์ ทาง พี่ฟอร์ด บก.นิตยสารโว้กไทยแลนด์ ด้วยความเคารพ คือผู้ที่อยู่กับเกล้าและน้องใหม่ตลอดงาน ยินดีตอบทุกข้อสงสัยคะ"

Cr.http://news.sanook.com/1999226/
<Embed>   400x250   480x295   640x385
Comment ด้วย facebook
 
Comment!
 
ชื่อ