หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
รวม VideoHot Clipค้นหา Video Post Video
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

เปิดคลิปวินาที...สาวทอมขี่มอเตอร์ไซค์ พบรถปริศนาดักตัว ถูกอุ้มเงียบ!!

กรุณารอสักครู่
ผู้เข้าชม 209
โพสท์โดย turtor , 9M
Voted: 0 ครั้ง / 0 คะแนน
 
โหวตให้วิดีโอนี้ >>
ที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=ArlgzOK73Pc


คลิปวินาที สาวทอมขี่มอเตอร์ไซค์ หลังเจอรถปริศนาดักตัว ถูกอุ้มเงียบ!!

จากกรณีที่ น.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง อายุ 28 ปี ถูก พ.ต.อ. สั่งอุ้มฆ่า คาดสาเหตุมาจากแค้นติดพันสาวคนเดียวกัน ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องรวม 7 ราย ซึ่งมีรายชื่อของ พ.ต.อ. อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อายุ 58 ปี รวมอยู่ด้วย ซึ่งต่อมา พ.ต.อ.อำนวย ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายนิวัฒน์ สวยทอง อายุ 32 ปี 1 ในแก๊งดังกล่าวแล้ว รวมทั้ง นายภูมิทัศน์ พิบูลย์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี และ น.ส.กรรณิกร กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี นักร้องสาว รวมทั้งหมด 4 ราย ซึ่งจากการสอบปากคำ พ.ต.อ. อำนวย ยังให้การภาคเสธ รับเคยส่งคนไปสั่งสอนสาวหล่อจริง และเคยสั่งสอนด้วยการตบหัว ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้
ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้พบศพของสาวทอมดังกล่าวแล้ว เมื่อเวลา 19.30 น. ที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ขุดบริเวณที่นายโจ๊ก ผู้ต้องหาให้การว่าเป็นจุดฝังศพน.ส.สภัคสรณ์ ซึ่งอยู่หังรีสอร์ตดังกล่าว ปรากฏว่าพอขุดลงไปได้ประมาณเกือบ 2 ฟุต ก็พบศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในหลุมดิน โดยที่แผ่นหลังของศพมีรอยสักรูปฤาษีเดินดง ซึ่งตรงกับรูปพรรณสัณฐานของน.ส.สุภัคสรณ์ที่ญาติพี่น้องระบุว่าสักฤาษีเดินดงที่กลางแผ่นหลังและที่แขนก็มีรอยสักเช่นกัน(อ่านต่อ)https://goo.gl/sRm3w6

Credit : tnews
ที่มา : https://goo.gl/sRm3w6
<Embed>   400x250   480x295   640x385
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 
ชื่อ
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา