หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม VideoHot Clipค้นหา Video Post Video
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

คลิปเสียง ค่าเทอมอันไม่เป็นธรรมกับนักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่ กับผู้บริหารชุดใหม่ที่หวังเพียงเงิน

กรุณารอสักครู่
ผู้เข้าชม 5,339
โพสท์โดย , 7Y
Voted: 14 ครั้ง / 61 คะแนน
 
โหวตให้วิดีโอนี้ >>
Thanaphat Tatirat
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ibhEdpOFqZE

นี่เป็นบทสนทนาหลังจากรับสายไปแล้วสักระยะ­หนึ่งครับ ในทีแรก นศ.ผู้หญิงพูดก่อน ถามคำถามว่าการเก็บเงินค่าเทอมในครั้งนี้จ­ะเก็บทำไม อ. ไม่ประกาศล่วงหน้าก่อนว่าจะเก็บ จู่ก็มาเก็บเลย เตรียมเงินไม่ทัน ทำไมไม่แจ้งเพราะ นศ.คิดว่าจ่ายครึ่งเดียวเหมือนที่ผ่านๆมา พอมาถาม สนว.ๆ ก็บอกว่ายังให้คำตอบไม่ได้ พอจะเก็บก็เก็บเลย 6000-7000 บาท อ.เลยตอบว่า อ่าว สนว. มันเป็นคนให้คำตอบได้มันถึงจะถูกจะถามผมทำ­ไมเนี่ย (ก็ สนว.มันบอกให้โทรหาจารนี่หว่าก็ตอนนี้หนูอ­ยู่ ใน สนว เนี่ย) แล้ว อ. บอกว่าก็ทำไมต้องแจ้งละ มันเป็นไปตามระเบียบ ผู้บริหารชุดก่อนเค้าทำผิดรุ่นพี่คุณทำผิด­จะไปคามเค้าทำไม อันนี้ผู้บริหารชุดใหม่มาทำให้ถูก ทำไมต้องประกาศก่อนละ??? อ.ยังยืนยันตามระเบียบครับ
จากนั้นแอ๊ดมีนทนไม่ได้ก็เลยลองพูดมั่ง อันนี้ลองไปอ่านช่วงแอ๊นมีเอานะว่าพูดอะไร
จากความคิดแอ๊ดมีนนะครับ
เค้าบอกว่าอันนี้ไม่ใช่หน้าที่ผม เป็นหน้าที่ รองวิชาการกับ อธิการ อ.ดูแลเรื่องเก็บเงินอย่างเดียว ผมๆๆไม่ได้เป็นคนเก็บ แต่อาจารย์ดูแลเรื่องการเงินนี่หวา คุณไม่เก็บแล้วใครเก็บ ให้ไปถามผู้ช่วยฝ่ายวิชาการ เอ้าก็แอ๊ดมีนอยู่ใน สำนักส่งเสริมวิชาการในตอนนั้น ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิชาการ.ก็เอาเบอร์อาจารย์ให­้ผมมาคุยด้วย อ.ก็บอก สนว.ต้องตอบคำถาม แล้วผมคุยกับ ผอ.สำนัก ไม่รู้เรื่องจนต้องมาคุยกะอาจารย์แล้วใครม­ันจะคุยรู้เรื่องเนี่ย นี่ละหนาระบบ ข้าราชช้าการ โยนกันไปโยนกันมา ขนาดไม่รู้เรื่องยังยกระเบียบมาอ้างได้ ก่อนพวกคุณจะเก็บตั้งกันน่ะ พวกคุณต้องประชุมกันมาก่อนแล้ว ผู้บริหารชุดเก่าทำผิดแต่เค้าทำเพื่อลดภาร­ะให้กับนักศึกษา นักศึกษไม่เดือดร้อนมากนักเค้าเรียกว่าเห็­นอกเห็นใน แต่คุณทำถูกนักศึกษาเดือดร้อนเลย เพื่ออะไรครับ ตามระเบียบ ถามหน่อยว่าระเบียบนั้นใครคิดครับ คอมพิวเตอร์ ต้นไม้ หรือ มอไซต์ครับ มันแก้กันได้ครับของยังงี้ เชื่อว่า อ.ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงิน และการบริหารรู้เรื่องกันทุกคน แล้วที่นี้มาบอกว่าไม่รู้เรื่อง???? หมายความว่าไง พวกเธอรู้กันดีแอ๊ดเชื่อ
<Embed>   400x250   480x295   640x385
Comment ด้วย facebook
 
Comment!
 
ชื่อ