หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม VideoHot Clipค้นหา Video Post Video
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

G-dragon ร้องเพลงใหม่ "8llowme" กับ LG uplus

กรุณารอสักครู่
ผู้เข้าชม 226
โพสท์โดย , 6Y
Voted: 1 ครั้ง / 5 คะแนน
 
โหวตให้วิดีโอนี้ >>
LG U plus เปิดตัวโฆษณาพร้อมเพลง 8llow me ร้องโดยจีดราก้อน ซึ่งโฆษณาตัวนี้ได้ถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น มาเลเซีย ไทย เวียดนาม เพื่อให้แฟนๆได้เข้าใจความหมายในโฆษณาและสามารถร้องตามกันได้ วิธีเปลี่ยนภาษาเข้า youtube นะคะจะมีปุ่มให้เลือก subtitle ล่างขวาของคลิป

LG uplus เป็นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ 1 ใน 3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ เช่น KT, SK telecom ในปีนี้ Lg uplusได้เลือก G-dragon มาเป็น Brand ambassador ซึ่งโฆษณาตัวนี้ต้องการจะบอกถึงการปฏิวัติวงการมือถือเกาหลีใหม่ด้วยบริการ LTE8 ที่ส่งสัญญาณ 80 MHz ซึ่งถือว่ารวดเร็วที่สุดในขณะนี้

G-dragon มีเรื่องน่าประหลาดเกี่ยวเลข 8 ของเค้า เพราะเกิดในปี 88 เดือน 8 วันที่ 18 และตัวเค้าเองก็ชอบหมายเลข 8 แถมยังเริ่มเป็นนักร้องฝึกหัดตั้งแต่อายุ 8 ขวบที่ค่าย SM Entertainment เดบิวอัลบัมแรก Heartbreaker ในวันเกิดของเค้าปี 2009 Lg uplus จึงจับเลข 8 มาเล่นกับ concept ของโฆษณา LTE8 ตัวนี้ที่ตัวพรีเซ็นเตอร์มีความสัมพันธ์กับเลข 8 โดยตรง นอกจากนี้ตัวโฆษณาก็ดึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของศิลปินออกมาได้อย่างมีลุกค์ ที่เท่ห์ เจ๋ง สด ใหม่ และในเพลงโฆษณายังได้หยิบเอาเนื้อร้องเพลงท่อนหนึ่งของ "Niliria" มาใช้ด้วย ซึ่งเป็นท่อนที่บ่งบอกว่า เค้ามีความสัมพันธ์กับเลข 8 แม้กระทั่งวันเกิดของเค้าและพรสวรรค์ที่เหนือใคร ซึ่งแอลจีจะพยายามจะบอกผู้บริโภคว่าบริการ LTE8 ของแอลจียูพลัสที่ส่งสัญญาณ 80 MHz นี้เร็วเหนือใครจริงๆ

อาจจะมีคนงงว่าทำไม 8llow me อ่านว่า Follow me อันนี้เป็นการเล่นคำในภาษาเกาหลีค่ะ เพราะเลข 8 ในภาษาเกาหลีอ่านว่า พัล (팔) และคนเกาหลีจะอ่านตัว F เป็นตัว P ดังนั้นสำเนียงของคนเกาหลีจะอ่าน ฟลอโลว์มีว่า "พัลโร่มี" เลข 8 จึงถูกทำมาใช้เป็นคำเก๋ๆ ให้กับ concept ของโฆษณาตัวนี้

นอกจากนี้แฟนๆยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นรางวัลมากมายจาก LG Uplus อาทิเช่น ชิงเงินรางวัล pocket money มูลค่ากว่า 1ล้านวอน (ประมาณ 30,000 บาท) จำนวน 8 รางวัล รางวัลแหวนหมายเลข 8 ดีไซน์เดียวกับที่ G-dragon ใส่ จำนวน 80 รางวัล และกาแฟกระป๋อง สตาร์บัคจำนวน 8,000 รางวัล โดยการ share ตัวโฆษณาให้เพื่อนๆผ่านเฟสบุค
<Embed>   400x251   480x296   640x386
Comment ด้วย facebook
 
Comment!
 
ชื่อ