หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม VideoHot Clipค้นหา Video Post Video
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

คืบหน้าตึกย่านคลอง 6 ปทุมธานี ถล่ม

กรุณารอสักครู่
ผู้เข้าชม 573
โพสท์โดย , 6Y
Voted: 2 ครั้ง / 10 คะแนน
 
โหวตให้วิดีโอนี้ >>
มาติดตามความคืบหน้า เหตุการณ์ตึก 6 ชั้นที่กำลังก่อสร้าง บริเวณคลอง 6 ปทุมธานี้ ถล่มลงมาเมื่อ2วันที่แล้ว โดยเมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือผู้รอดชีวิตได้แล้ว 1 ราย ผู้รอดชีวิต มีชื่อว่า นายกล้าณรงค์ ปราบภัย แรงงานชาวบุรีรัมย์ อายุ 24 ปี หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้นำตัวออกมาจากซากตึก ก็นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานีทันที่ จากการตรวจสอบ พบว่ามีอาการบาดเจ็บไม่รุนแรง มีเพียงขาหักและบาดแผลที่เท้า // ซึ่งตั้งแต่เมื่อวานนี้คุณแม่ของนาย กล้าณรงค์ คือนางประทีป อรุณศรี หลังจากทราบข่าวก็เดินทางมาจากพัทยา เพื่อมาหาลูกชายทันที
ขณะที่วันนี้ วิศกรรมสถาน จะลงตรวจพื้นที่อีกครั้ง หลังจากเมื่อวานนี้ ได้ลงสำรวจพื้นที่เบื้องต้น แต่ตรวจสอบได้เพียงภายนอกตัวโครงสร้างของอาคารเท่านั้น เพราะต้องรอให้เจ้าหน้าที่นำผู้ที่ติดอยู่ใต้ซากอาคารออกมาทั้งหมดก่อน จึงจะสามารถดำเนินการโดยละเอียดซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น คาดว่าสาเหตุการถล่มอาจเกิดจากปูนที่เทยังไม่แห้งสนิท และตัวโครงสร้างที่รับก่อสร้างทำให้ไม่แข็งแรงจนส่งผลให้เกิดการถล่มขึ้นมา
ที่มา: http://www.youtube.com/watch?v=TpSOTsXfEb0
<Embed>   400x250   480x295   640x385
Comment ด้วย facebook
 
Comment!
 
ชื่อ